NHẬT HÀN CERAMICs chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm gốm sứ

NHẬT HÀN CERAMICs chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm gốm sứ

GỐM SỨ CAO CẤP QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP" Sản phẩm gốm đa dạng và tinh tế. Với hơn 500 mẫu bình gốm Bát Tràng và các mặt hàng gốm sứ gia dụng khác nhau, sẽ không khó để bạn chọn được một món đồ ưng ý vừa phù hợp để sưu tầm.

NHẬT HÀN CERAMICs chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm gốm sứ. Là ĐẠI LÝ gốm chuyên biệt về GỐM SỨ BÁT TRÀNG VÀ GỐM MINH LONG I. Với hệ thống trải rộng khắp cả nước, các mặt hàng gốm sứ đa dạng, đầy đủ chủng loại hàng hóa tại 1 địa điểm, giá thành được niêm yết rõ ràng để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu, NHẬT HÀN CERAMICs mang đến sự thuận lợi cho khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ tại ĐẠI LÝ.

Đối với NHẬT HÀN CERAMICs, khách hàng chính là nhân tố hàng đầu tạo nên sự uy tín và thành công của doanh nghiệp, do đó chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên, NHẬT HÀN CERAMICs luôn có chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp, khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng. Đồng thời đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất để giữ vững niềm tin của khách hàng.

Tại NHẬT HÀN CERAMICs, quý khách có thể tìm thấy hàng ngàn mặt hàng trong lĩnh vực gốm sứ cao cấp với những dòng sản phẩm chính như: Ấm chén Bát Tràng, Bình Hoa, Bình hút tài lộc, Gốm trang trí, Bát đĩa, Đồ Thờ… 100% mặt hàng tại NHẬT HÀN CERAMICs đều đảm bảo hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trong Bát Tràng và Minh Long I. Nhờ việc nhập hàng trực tiếp không qua trung gian, NHẬT HÀN CERAMICs đảm bảo đem đến cho khách hàng những món hàng chất lượng với mức giá hợp lý nhất thị trường và chương trình bảo hành chính hãng.

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN NHẬT HÀN CERAMICs

  • Dễ dàng khi mua hàng:

Thay vì phải đi đến nhiều nơi để tìm mua những món đồ cần thiết, quý khách chỉ cần đến duy nhất một địa chỉ của NHẬT HÀN CERAMICs để mua sắm. Mọi chi tiết liên hệ NHẬT HÀN CERAMICs đều có đầy đủ mọi mặt hàng và được sắp xếp khoa học, đồng bộ; các mặt hàng đều được niêm yết đúng và đủ thông tin về giá cả, nguồn gốc, mô tả sản phẩm để khách hàng có được sự lựa chọn chính xác. 

  • Hỗ trợ nhà cung cấp bán hàng dễ dàng

NHẬT HÀN CERAMICs có mặt tại mặt đường 379 đường liên tỉnh Hà nội-Ecopark-Hưng yên sẽ tạo điều kiện cho các khách hàng giảm chi phí di chuyển và tìm kiếm. NHẬT HÀN CERAMICs sẽ giúp các khách hàng, vận chuyển hàng hóa chỉ với 1 hợp đồng và 1 hóa đơn để tiếp cận khách hàng và nhận tiền đúng hạn. 

  • Hỗ trợ tối ưu cho khách hàng doanh nghiệp 

Hợp tác cùng NHẬT HÀN CERAMICs sẽ đem đến nhiều ích lợi cho các khách hàng doanh nghiệp khi tối ưu mặt bằng cũng như các loại giấy tờ cần thiết. NHẬT HÀN CERAMICs sẽ lưu hàng và tùy theo đối tác, tiến hành giao hàng tận nơi hoặc xuất hàng tại chi nhánh khi cần thiết.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong bán lẻ và cung cấp Gốm quà tặng cho doanh nghiệp, hoàn thiện, trang trí và Gốm phong thủy,NHẬT HÀN CERAMICs sẽ thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng và chi phí tối ưu cho mọi loại sản phẩm. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới trong chiến lược, tối ưu hóa năng suất và chi phí để nâng cao dịch vụ, tạo dựng niềm tin với khách hàng. Đồng thời liên tục đào tạo nhân viên tâm huyết và nhiệt tình, giàu kinh nghiệm để xây dựng nên thương hiệu NHẬT HÀN CERAMICs vững mạnh, tiên phong trên thị trường.

NHẬT HÀN CERAMICs

Địa Chỉ: Ngã Tư quán cà, Thọ Bình, Tân Dân, Khoái Châu, HY

Wesite: https://gomsunhathan.com.vn

Điện Thoại & ZaLo: 0977.966.684

Email: sales@gomsunhathan.com.vn

Sự hài lòng của quý khách hàng là phương trâm hoạt động của chúng tôi